skip to Main Content
088 823 25 27 028 3510 0808 info@tradeco.com.vn


Giới thiệu

TRADECO – PHÁT TRIỂN CÙNG BẠN

TRADECO là công ty chuyên thiết kế – thi công các công trình công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư dự án, kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết kế – thi  công các công trình dân dụng và công nghiệp… chúng tôi tự hào trở thành đơn vị uy tín được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững quan điểm: đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với phương châm hoạt động trung thành 5 tiêu chí: Đúng sản phẩm – Đúng chất lượng – Đúng khối lượng – Đúng tiến độ – Giá hợp lý, TRADECO đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và các công trình đạt chuẩn cao, vượt trên cả yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của khách hàng. Song song đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, từ giai đoạn thiết kế, triển khai thi công đến bảo hành dự án thành một chuỗi giá trị khép kín, nhằm cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và tối ưu nhất.

Đó cũng chính là sứ mệnh mà TRADECO đang theo đuổi, tập trung phát triển bền vững hướng đến mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng hàng đầu tại Việt Nam lẫn khu vực. Chúng tôi lấy thành công và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của công ty. Chính sự tín nhiệm của quý khách hàng, đối tác đã góp phần quan trọng giúp TRADECO gặt hái thành công trên thương trường, đồng thời tiến gần hơn đến mục tiêu đề ra.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã kiến tạo một môi trường làm việc năng động và chất lượng, một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sáng tạo, một hệ thống nhân sự chuyên môn cao và trách nhiệm, một quy trình kỹ thuật đạt chuẩn. Tất cả đã, đang và sẽ được TRADECO chứng minh trên thực tế  với khách hàng, đối tác và không ngừng tự hoàn thiện từng ngày.

Trân trọng tri ân Quý vị – những quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng & đồng hành cùng TRADECO trong suốt thời gian qua!

Tổng quan công ty

Tên viết tắt: TRADECO CORPORATION

Giấy chứng nhận đăng ký Kinh doanh số 0309930716, cấp ngày 11/04/2010 của Sở Kế Hoạch & Ðầu Tư TP Hồ Chí Minh.

Tổng Giám Đốc  :   NGUYỄN ĐÌNH PHỤNG

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị :  Bà Võ Thị Thanh Loan

Ngày thành lập công ty   :   02 – 06 – 2010

Ðịa chỉ công ty :  28 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Địa chỉ VPĐD :  14 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Điện thoại   :  088 823 25 27  – Fax   : (84-8) 3510 06 06

028.3510.0808

Website :  www.tradeco.com.vn    E-mail:  info@tradeco.com.vn

MST: 0309930716

Vốn điều lệ   :  36.000.000.000 đồng (Ba mươi sáu tỷ đồng)

Tư Vấn Thiết Kế
Tư vấn thiết kế
Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp
Xây dựng dân dụng & Công nghiệp
Thi Công Cơ Sở Hạ Tầng
Thi công cơ sở hạ tầng
Trang Trí Nội Thất
Trang trí nội thất
advanced systemcare 11.3 key
Corel Draw X7 Crack 
wondershare recoverit serial
bytefence license key list free 2018
Back To Top