skip to Main Content
088 823 25 27 028 3510 0808 info@tradeco.com.vn


Lễ khởi công Nhà máy thép SMC

Hình ảnh lễ khởi công dự án SMC

Việt Nam – điểm nhấn với việc kiểm soát dịch bệnh tốt, là đơn vị duy nhất có tốc độ tăng trưởng tích cực trong khu vực, cùng với lợi thế về vị trí địa lý, giá nhân công rẻ… đang thu hút mạnh dòng vốn FDI. Đặc biệt, ngành thép, sản xuất thép của Việt Nam ít bị ảnh hưởng bởi dịch hơn nhiều nước khác, và chính sách nhập khẩu thép ở nhiều thị trường có lợi cho các nhà sản xuất Việt Nam, đặc biệt là thị trường châu Âu.

Thị trường trong nước tăng trưởng 9% so với cùng kỳ, các dự án trọng điểm trong năm 2020 là cấp thiết như đường cao tốc Đông Bắc – Nam, đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, sân bay quốc tế Long Thành. Đây cũng là động lực chính của ngành trong năm nay, với lộ trình dành 700.000 tỷ đồng vốn đầu tư của Chính phủ.

Diễn biến thực tế cho thấy, nhu cầu đầu tư vào các nhà máy, khu công nghiệp đang tăng mạnh do sự chuyển dịch thương mại từ Trung Quốc, dự báo sẽ kéo theo nhu cầu thép xây dựng tăng.

Không nằm ngoài sự phát triển đó, năm 2020, SMC tự hào trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên gia công thép cho Samsung nhằm đáp ứng nhu cầu gia công thép cho chuỗi cung ứng sản xuất điện tử, điện gia dụng tại Việt Nam.

Nhà máy gia công thép tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất Đông Nam Á tại KCN Phú Mỹ 2, Bà Rịa Vũng Tàu với quy mô 35,752 m2 dành cho nhà xưởng và cao ốc văn phòng.

Trích lời ông Đặng Huy Hiệp, Tổng giám đốc Công ty SMC :”Dự án này là khởi đầu cho một loạt các dự án tiếp theo của SMC để tham gia sâu vào lĩnh vực cơ khí chính xác, đáp ứng nhu cầu thép cho các chuỗi cung ứng toàn cầu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới “.

Back To Top