skip to Main Content
088 823 25 27 028 3510 0808 info@tradeco.com.vn


NGÀY HỘI CHUỖI CUNG ỨNG LONG HẬU 2018

Vào ngày 29/11/2018 tới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Tradeco sẽ tham gia Ngày hội hàng đầu về chuỗi cung ứng “Long Hau Supplier Day 2018” tại Khu công nghiệp Long Hậu ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Long Hậu với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp sản xuất và nhà cung cấp.

Đây là cơ hội tốt cho các công ty, doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi thông tin, kết nối và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với nhau, tìm kiếm các cơ hội hợp tác tiềm năng. Năm nay, Tradeco rất lấy làm vinh hạnh khi tham gia làm nhà tài trợ kim cương cho chuỗi sự kiện này. Trong năm 2017-2018, Tradeco đã phục vụ hỗ trợ nhiều khách hàng là doanh nghiệp nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Khu công nghiệp Long Hậu ở nhiều dự án tiêu biểu như: Nhà xưởng xây sẵn T4; Nhà xưởng xây sẵn H05B; Nhà máy tấm Fiber Cement Hiệp Phú; Nhà Máy Sản Xuất Cầu trục AVCS…Hy vọng trong thời gian sắp tới, Tradeco sẽ luôn là doanh nghiệp tiềm năng và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương Mại Tradeco được thành lập năm 2010, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, với thị phần là các doanh nghiệp FDI đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và các Chủ đầu tư trong nước, địa bàn hoạt động tập trung ở Khu vực phía Nam.

Back To Top