skip to Main Content
088 823 25 27 028 3510 0808 info@tradeco.com.vn


LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY ECLAT TEXTILE VIỆT NAM – GIAI ĐOẠN 2.

Ngày 03/10/2013 vừa qua Công ty Tradeco đã long trọng tiến hành Lễ Động thổ xây dựng Nhà máy ECLAT TEXTILE VIỆT NAM – Giai đoạn 2 tại KCN Nhơn Trạch 2 – Huyện Nhơn Trạch- Tỉnh Đồng Nai. 

Đến dự buổi Lễ Động thổ có Chủ tịch Hội đổng Quản trị Tập đoàn ECLAT (Đài Loan), Ban Tổng Giám đốc và các vị Quản đốc của Nhà máy, đại diện các Ban, ngành địa phương, Ban Quản lý Khu công nghiệp, và các đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát, thiết kế, cùng toàn thể Ban Giám Đốc, Ban chỉ huy Công trình của Công ty CP Đầu Tư XD Thương Mại TRADECO.
Giai đoạn 2 của Nhà máy Eclat Textile Việt Nam có diện tích hơn 4ha, với các hạng mục như: 04 xưởng chính, 02 xưởng phụ, nhà kho, nhà xe 02 bánh, nhà xe 04 bánh, văn phòng, nhà ở chuyên gia và bể xử lý nước thải, hệ thống hạ tầng …Sau khi hoàn thành sẽ mở rộng qui mô và khả năng sản xuất gia công ngành hàng may mặc của Công ty.
Nhà máy ECLAT TEXTILE GĐ 2 là dự án thứ 2 TRADECO vinh dự được Chủ đầu tư chọn là nhà thầu chính trong năm nay. Điều này cho thấy TRADECO được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thi công, trình độ quản lý thông qua kết quả thực tế ở dự án đầu tiên.
Vì vậy, Công ty TRADECO quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng đồng thời giữ vững niềm tin, mối quan hệ với khách hàng truyền thống những năm vừa qua.
Một số hình ảnh tại buổi  Lễ Khởi Công:

Hình 01: Ban lãnh đạo cty TRADECO, Tư vấn thiết kế tham gia lễ động thổ

Hình 02: Chủ đầu tư tiến hành cúng động thổ

Hình 03: Ban lãnh đạo cty TRADECO tiến hành cúng động thổ

Hình 04: Đại diện cty TRADECO, Tư vấn thiết kế cùng Chủ Đầu Tư tham gia ghi thức xúc cát

Hình 05: Đại diện Ban lãnh đạo Cty TRADECO

Hình 06: Đại diện Ban lãnh đạo Cty TRADECO cùng Chủ Đầu Tư và Tư vấn thiết kế (từ trái sang phải)

Hình 07: Toàn bộ BCH công trường 

Back To Top